Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ยูเนี่ยนเพย์ เปิดพร้อมให้บริการทุกการจองบน อโกด้า
ยูเนี่ยนเพย์ เปิดพร้อมให้บริการทุกการจองบน อโกด้า PDF Print E-mail
Thursday, 22 February 2018 07:35

มร. ไซ เจียนโบ (Cai Jianbo) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ มร. จอหน์ วอนตัน บราวน์ (John Wroughton Brown) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการอโกด้า ร่วมลงนามการเป็นพันธมิตรให้บริการชำระเงินด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ผ่านเว็บไซต์อโกด้า เป็นผู้นำแพลทฟอร์มการจองที่พักออนไลน์ทีมีความเติบโตรวดเร็วที่สุดแห่งหนึ่งระดับโลก ซึ่งจุดประสงค์การลงนามร่วมเป็นพันธมิตรในครั้งนี้เพื่อต้องการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ในการทำการจองที่พักบนเว็บไซต์อโกด้า โดยระบบจะสามารถเปิดรับการจองนี้ได้ภายในปลายปี 2560ครอบคลุมถึง 8 ภูมิภาค ได้แก่ กัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลี มาเก๊า มาเลเซีย สิงคโปร์ และ ไทย อีกทั้งภายในเดือนเมษาปี 2561 ทางยูเนี่ยนเพย์ และ อโกด้า มีกำหนดขยายช่องทางการใช้บริการจองที่พักผ่านสมาร์ทโฟน ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านความสะดวก รวดเร็ว อีกทั้งระบบความปลอดภัยสำหรับผู้ถือบัตรยูเนี่่ยนเพย์ทั่วโลกอีกด้วย

สำหรับเครือข่ายการชำระเงินในระบบออนไลน์ของยูเนี่ยนเพย์ ครอบคลุมกว่า 10 ล้านรายในกว่า 200 ประเทศทั่วโลกครอบคลุมทุกเครือข่ายธุรกิจ อันได้แก่ การส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ การศึกษา การท่องเที่ยว ซึ่งส่งผลให้อัตราผู้ใช้บัตรยูเนี่่ยนเพย์ในต่างประเทศมีจำนวนเพิ่มขึ้น ซึ่งยอดผู้สมัครสมาชิกบัตรยูเนี่่ยนเพย์ในต่างประเทศมีมากกว่า 82 ล้านราย ส่งผลจากการขยายตลาดที่สามารถครอบคลุมได้ในหลายด้านธุรกิจทางตามร้านค้าต่างๆ หรือ ออนไลน์ รวมถึงหลากหลายภาษามากขึ้นที่ผู้ใช้บัตรสามารถเลือกบนออนไลน์ อาทิ สายการบินอย่าง คาเธ่ย์ แปซิฟิค เป็นต้น

มร. ไซ เจียนโบ (Cai Jianbo) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ที่ผ่านมา เราไม่ได้มุ่งหวังแค่การให้บริการทางการชำระเงินที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ง่ายดายและปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยวจีนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ แต่เรามียังมีความประสงค์อำนวยความสะดวก และรวดเร็วในเรื่องของการรองรับในระบบการชำระเงินของประเทศนั้นๆทั้งทาง ออฟไลน์และออนไลน์อีกด้วย ประการแรก คือ การยกระดับฟังก์่ชั่นของบัตรยูเนี่ยนเพย์เพื่อรองรับการใช้งานในต่างประเทศ ที่รวมถึงการชำระเงินทางออนไลน์และการชำระเงินด้วยบัตรแบบไร้สัมผัส (contactless) เพื่อเป็นการเสนออีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ถือบัตร ประการที่สอง การใช้นวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาเป็นแรงจูงใจให้กับผู้ถือบัตรในการชำระเงินผ่านระบบมือถือเมื่อสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศ ประการที่สาม การปรับปรุงและพัฒนารูปแบบการขยายธุรกิจ เช่น การใช้งานของบัตร UnionPay Chip Card เพื่อตอบสนองความต้องการทางความสะดวก รวดเร็วสำหรับการใช้บริการในต่างประเทศ อีกทั้งในปัจจุบัน การทำธุรกรรมของผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ ในต่างประเทศมีมูลค่าการซื้อขายข้ามพรมแดนของผู้ถือบัตรในประเทศ ซึ่งทำให้บัตรยูเนี่ยนเพย์มีบทบาทที่สำคัญทางด้านการชำระเงินระหว่างประเทศ

อีกหนึ่งในปัจจัยที่ทางยูเนี่ยนเพย์เล็งเห็นคือ อโกด้าเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก สามารถครอบคลุมการให้บริการ มากกว่า   38 ภาษา บนเดสก์ท็อป, iOS และ Android  ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ ยูเนี่ยนเพย์อินเตอร์เนชั่นแนล และอโกด้าจะทำให้บัตรยูเนี่ยนเพย์จะเป็นที่ยอมรับทางการชำระเงินได้ในทุกช่องทางของการจองโรงแรม และพิเศษสุด สำหรับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ยังจะได้เต็มอิ่มไปกับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย

มร. บราวน์  กล่าวว่า “ การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับยูเนียนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนลถือว่าเป็นมิตรหมายที่ดีในการอำนวยความสะดวกการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์และสมาร์ทโฟน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ถือบัตรยูเนี่่ยนเพย์ในต่างประเทศ ซึ่งผู้ใช้บริการชาวจีนมีความคุ้นเคยและเชียวชาญในการใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์ในการจองห้องพักผ่านอโกด้าอยู่แล้ว โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้ผู้ใช้งานหันมาให้ความสนใจและสามารถผลักดันการทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านการชำระเงินผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ได้อย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งในอนาคต เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะร่วมมือกันขยายธุรกิจให้ครอบคลุมในทุกๆด้านเพื่อรองรับและตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างแน่นอน ”

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday396
mod_vvisit_counterAll days396

We have: 392 guests online
Your IP: 34.204.183.113
 , 
Today: Feb 26, 2020

6084728