Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News “ออปโป้” เปิดตัว OPPO F7 ชู AI Beauty 2.0 เซลฟี่สวย
“ออปโป้” เปิดตัว OPPO F7 ชู AI Beauty 2.0 เซลฟี่สวย PDF Print E-mail
Wednesday, 25 April 2018 18:31

ออปโป้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายเซลฟี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทีไรไม่เคยทำให้ผิดหวัง ล่าสุดกับ OPPO F7 เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2561ที่ผ่านมา และมาพร้อมเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ที่พัฒนาขึ้นด้วยความเข้าใจความแตกต่างในโครงหน้าของแต่ละคนมากยิ่งขึ้น จนสามารถแยกความต่างทั้งเรื่องสีผิวและเพศ ก่อนใช้โหมด Beauty ปรับแต่งรูปให้มีความเป็นธรรมชาติและเข้ากับตัวบุคคลได้ทันที ผ่านกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 25 ล้านพิกเซล และหน้าจอSuper Full Screen FHD+ กว้าง 6.23 นิ้ว พร้อมด้วย Sensor HDR ประมวลผลด้วย Color OS 5.0 เปิดราคาที่ 10,990 บาท วางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 25เมษายนนี้เป็นต้นไป ณ ร้านค้าออปโป้และตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา

ในส่วนของ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ พรีเซ็นเตอร์สุดฮอตคนล่าสุด มาปราฏตัวในลุคสุดเซ็กซี่ พร้อมโชว์ความสามารถด้วยการร้องเพลง Love On Top ได้กล่าวว่า "ดีใจมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวออปโป้ จริงๆ ตัวญ่าเองก็ได้มีโอกาสบอกเล่าเรื่องราวของ F Series ตั้งแต่รุ่นที่ผ่านมา จนมารุ่นนี้ถือว่า OPPO F7 เป็นเพื่อนใหม่คนสนิทของญาญ่าเลย วันนี้ก็ได้มีโอกาสโชว์ร้องเพลง Love On Top บนเวที เพื่อที่จะนำมาโชว์ให้ทุกคนได้ชมกันหวังว่าทุกคนจะประทับใจและสนุกสนานไปด้วยกัน และในส่วนของความพิเศษของ OPPO F7 เพื่อนสนิทคนใหม่ของญ่านั้นต้องบอกว่ามันทำให้เราได้เป็นตัวของตัวเองตลอดเวลา เพราะด้วยกล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ทำให้ญาญ่าสามารถถ่ายภาพออกมาดูสวยและสมจริงในทุกช็อตเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาถ่ายเซลฟี่เป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ AI Beauty 2.0 จะแยกผู้ชายผู้หญิงได้เลย หมดปัญหาผู้ชายถ่ายหมวดบิวตี้แล้วหน้าขาวเกินไป ได้ผิวที่เป็นธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่า AI Beauty รู้จักญาญ่าเหมือนเพื่อนอีกคนเลยค่ะ และยังสามารถปลดล็อคได้ง่ายด้วย Facial unlock ด้วยค่ะ สะดวกมากค่ะ"

ซึ่งในงานเปิดตัว OPPO F7 นอกจากความน่ารักของสาวญาญ่า ออปโป้ยังขนความสนุกและความตื่นเต้นมาจัดเต็ม ผ่านการเล่นเกมสนุกๆ ของผู้บริหารออปโป้ที่ออกมาเล่าจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่รุ่นนี้ร่วมด้วยเหล่านักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันมากมาย อาทิ ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร และปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร โดยมีหนุ่มหล่อ อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดทั้งงาน

OPPO F7 (RAM 4GB+ ROM 64GB) มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Solar Red, Moonlight Silver และ Diamond Black โดย OPPO F7 ราคาเปิดตัวเพียง 10,990 บาท เริ่มจำหน่ายวันแรกวันที่ 25 เมษายนนี้ ส่วน OPPO F7 128GB (RAM 6GB+ 128GB) มี 2 สีด้วยกัน คือ Solar Red, Diamond Black จะเริ่มจำหน่ายวันแรกในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ (รอประกาศราคาอย่างเป็นทางการ) ซึ่งลูกค้าจะได้รับการประกันหน้าจอ 1 ปี และประกันตัวเครื่องถึง 24 เดือน ทั้งสองรุ่น

สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งการเซลฟี่ด้วยเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ที่จะช่วยให้การใช้งานสมาร์ทโฟนและการถ่ายภาพเซลฟี่สนุกยิ่งกว่าที่เคย สมาร์ทโฟนที่ญาญ่าเลือก

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1099
mod_vvisit_counterAll days1099

We have: 1099 guests online
Your IP: 216.73.216.141
Mozilla 5.0, 
Today: Jun 19, 2026

8173384