Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ชาเม่ คอลลาเจน พลัส คว้า 2 รางวัลคุณภาพ
ชาเม่ คอลลาเจน พลัส คว้า 2 รางวัลคุณภาพ PDF Print E-mail
Thursday, 21 November 2019 20:19

หลังจาก ชาเม่ แบรนด์สุขภาพความงาม ภายใต้ บริษัท ชาร์มมิ่งเวิล์ดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ทุ่มคว้าอั้ม พัชราภา  ไชยเชื้อ เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ ชาเม่ คอลลาเจน พลัส และได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อกลางปี 2562        ที่ผ่านมา โดยสร้างความฮือฮาให้วงการธุรกิจความงามและสุขภาพ ด้วยการปล่อยโฆษณาเชิงครีเอทีฟแปลกใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ชาเม่ คอลลาเจน พลัส เปลี่ยนโฉมโทรมบี้’ ดึง Insight คนผิวโทรม เปรียบเสมือนซอมบี้ และเป็นครั้งแรกของ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซุปตาร์เบอร์หนึ่งของไทยที่นำเสนอบทบาทใหม่ ในการแสดงให้เห็นถึงการมีผิวสวยอ่อนเยาว์ดูสุขภาพดี ด้วยชาเม่ คอลลาเจน พลัส จนเป็นกระแสในโลกออนไลน์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ จนทำให้  ‘แบรนด์ ชาเม่’ เป็นที่สนใจทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์และธุรกิจอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของชาเม่สามารถทำยอดขายขึ้นอยู่อันดับต้นๆในทุกช่องทาง

ล่าสุด ‘ชาเม่ คอลลาเจน พลัส’ ได้รับการยอมรับจากสื่อดัง มอบรางวัลการันตีในเรื่องคุณภาพสินค้า ทั้งรางวัล  THE BEST COLLAGEN SUPPLEMENT  จาก  OK Magazine ซึ่งมีการจัดมอบรางวัลในงาน  OK BEAUTY CHOICE 2019  และรางวัล ICONIC COLLAGEN SUPPLEMENT FOR HEALTHY SKIN จาก นิตยสาร แพรว  ในงาน  Iconic Beauty 2019 The Gaiety of Oriental Presented by Praew Magazine อีกด้วย  เรียกว่ากวาดรางวัลการันตีคุณภาพมาตอกย้ำความน่าเชื่อถือที่ได้พรีเซ็นเตอร์เบอร์ 1 ของไทยบุกตลาด ทำให้ชาเม่กลายเป็นแบรนด์มาแรงแห่งปีในตลาดขณะนี้

เกี่ยวกับเรื่อง นี้ การ์ตูน นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์  ประธานกรรมการบริหารบริษัทชาร์มมิ่งเวิล์ดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจที่สิ่งที่ชาเม่ตั้งใจทำผลิตภัณฑ์ที่ดีออกมาแล้ว ได้รับการยอมรับทั้งในแง่คุณภาพและยอดขาย เพราะกว่าที่ชาเม่จะออกสินค้าแต่ละตัวต้องผ่านหลายขั้นตอนมาก เราตั้งใจและพยายามเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดออกมาสู่ตลาด พร้อมการได้พี่อั้ม พัชราภา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์สร้างความจดจำในตัวแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของชาเม่ ทั้งนี้เหนือสิ่งอื่นใดการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ ชาเม่คอลลาเจน พลัส เป็นสิ่งยืนยันว่าสินค้าเราใช้ผล จนทำให้ยอดขายชาเม่ คอลลาเจน พลัส เติบโตอย่างน่าสนใจ ตอกย้ำด้วยรางวัลการันตีว่าแบรนด์ ชาเม่คือ “คอลลาเจนที่ดีที่สุดแห่งปี2019” จาก OK Magazine และ Praew Magazine ด้วย ดังนั้น ตูนถือว่าเป็นความสำเร็จและความภูมิใจอีกขั้นหนึ่งของชาเม่ ในปีนี้ซึ่งเป็นการครบรอบ 9 ปีของชาเม่ ที่พนักงานชาเม่ทุกคนแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทและตั้งใจเป็นอย่างมาก ในโอกาสนี้ ตูนขอขอบคุณทุกท่านที่มอบความไว้วางใจและการสนับสนุนแบรนด์และผลิตภัณฑ์ชาเม่ ที่ดีเสมอมาด้วยค่ะ” ผู้บริหารสาวจากชาเม่กล่าว

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1488
mod_vvisit_counterAll days1488

We have: 1487 guests online
Your IP: 3.236.50.201
 , 
Today: Jul 28, 2021

8167192