Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News เปิดโฉมใหม่ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 3 MEN’S & LIFESTYLE
เปิดโฉมใหม่ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 3 MEN’S & LIFESTYLE PDF Print E-mail
Monday, 25 May 2020 17:02

เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดโฉมใหม่ ชั้น 3  ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ให้เป็น THE MALL LIFESTORE: A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE ภายใต้คอนเซ็ปต์ MEN’S & LIFESTYLE สตรีทและแฟชั่นไลฟสไตล์ชายแห่งใหม่ บนพื้นที่กว่า 18,000 ตาราเมตร คัดสรรแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 350 แบรนด์ เนรมิตบรรยากาศการตกแต่งสไตล์มินิมอล ผสมผสานกลิ่นไอของธรรมชาติ เพิ่มความรู้สึกแข็งแรงด้วยเส้นสายของโครงไม้และโครงเหล็กดำ สร้างแรงบันดาลใจที่ดูเรียบง่าย แต่เท่ห์ เอาใจคุณผู้ชาย และคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ

วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา เดอะมอลล์ กรุ๊ป มีการปรับโฉมใหม่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ให้เป็น THE MALL LIFESTORE: A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE เปิดให้บริการพื้นที่ชั้น 4, 5, 6 และ 7 และล่าสุดเปิดให้บริการพื้นที่ ชั้น 3 ออกแบบตกแต่งพื้นที่สไตล์มินิมอล เรียบหรูแต่เท่ห์ เอาใจคุณผู้ชาย และคนรักสุขภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ MEN’S & LIFESTYLE สตรีทและแฟชั่นไลฟสไตล์ชายแห่งใหม่ รวบรวมสินค้าไลฟสไตล์สำหรับผู้ชาย และอุปกรณ์กีฬา รวมสุดยอดแบรนด์ดังกว่า 350 แบรนด์ พร้อมทั้งจัดรูปแบบร้านค้าให้เป็น Seamless Shopping Experience เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าที่ต้องการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น”

ที่สุดแห่งการช้อปปิ้งสำหรับคุณผู้ชาย และสายรักสุขภาพโดยเฉพาะ ครบครันจากแผนกต่างๆ บริเวณชั้น 3 ได้แก่ Sports Mall ทุ่มงบประมาณกว่า 300 ล้านบาท เนรมิตพื้นที่ No.1 Sports Fashion & Performance Destination สำหรับคนกรุงเทพฝั่งเหนือ ศูนย์รวมจำหน่ายทุกสินค้าและอุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ดังทั่วโลกกว่า 300 แบรนด์ ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า accessories อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ออกกำลังกาย และ sports gadget ทั้งสายสปอร์ตไลฟ์สไตล์ สายสตรีทลุค และสายแฟชั่นครบครัน บนพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดกว่า 5,300 ตารางเมตร พร้อมทั้งมี Sports Experience and personalize ที่ครบและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย รวมถึง Brand Global Flagship store ที่เป็นสโตร์แบบใหม่ล่าสุดของประเทศไทย Highlight Brand ADIDAS - Brand Center โฉมใหม่ ใหญ่กว่าเดิม บนพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร NIKE - Flagship store ที่ใหญ่ขึ้นถึง 400 ตารางเมตร และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น REV RUNNR, K-SWISS, Le Coq, PEAK, ASICS, Reebok, ANTA, Mizuno, LACOSTE, New Balance, CONVERSE, PUMA, Champion, FILA, Under Armour , The North Face, Columbia, Skechers

Watch Galleria พบกับ Concept Store รูปแบบใหม่ ที่รวมนาฬิกาแบรนด์ดังกว่า 57 แบรนด์ โดยแบ่งเป็นหมวดไลฟ์สไตล์ต่างๆ Premium Watch: อาทิเช่น Rado, Mido, Frederique Constant, Emporio Armani Smart Watch: อาทิ Garmin, Suunto, Fitbit, Amazfit, Huawei Sport Watch: อาทิOris, Tissot, Casio, Seiko, Citizen, Orient Fashion & Lifestyle Watch: อาทิ Issey Miyake, Guess, Michael Kors, DKNY พร้อมด้วย Pop up area พิเศษโดยแบรนด์ต่างๆจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมานำเสนอ Newness or Special Collection / Limited Product / New Brand หรือโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ

Men’s Fashion & Lifestyle บนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร รวมแฟชั่นชั้นนำและ Lifestyle ของผู้ชายอย่างครบครัน พร้อมนำเสนอ New Experience and Service ให้แก่ลูกค้า อาทิเช่น Concept Shop in Shop – CK Jeans, Timberland, Lacoste, Daks

รวมสาย Street Casual อย่างครบครัน อาทิ Element 72, Vans, Onitsuka Tiger, Zoo York, Ecko Unltd., DC, Billabong

·        Business Wear – GQ, Arrow, G2000, Daniel Hechter

·        Denim – Levi’s, Wrangler, Lee, MC Jeans, และพบกับ Hilight Brand : The Gather (Thai Multi Denim Brand, Gather Multi Brand Store) ร้านที่รวบรวมยีนส์และสินค้าแบรนด์ไทยคุณภาพหลากหลายสไตล์ไว้มากที่สุดในไทยที่นี่ที่เดียว        ไม่เพียงแต่เสื้อผ้าทุกอย่างที่ทำจาก Denim ท่านจะพบได้ที่ The Gather สินค้าทุกชิ้นพิถีพิถันในการผลิตและผลักดันสินค้าแบรนด์ไทยสู่สากล

·        Men’s Shoes – Hush Puppies, Ecco, Fitflop, Scholl, Heavy

·        Men’s Bags & Backpack – Samsonite Red, Thule, Caterpillar Bags, Cabin Zero, Mochi, Gian Ferrente

·        Luggage – Samsonite, American Tourister, The Travel Store, Delsey, Lojel, Legend Walker, Caggioni

·        Barber – Never Say Cutz หากกล่าวถึงชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ Barber ชั้นนำของประเทศไทย และยังเป็นสาขาแรกใน Department Store อีกด้วย

นอกจากนี้เตรียมพบกับ Flagship Store จาก iStudio และ SONY LIFESTYLE ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าภายในศูนย์การค้ามากยิ่งขึ้น อีกทั้งครบครันด้วยร้านค้าเอาใจคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น GIAN FERRENTE, LEVI'S, SUIT CUBE, สมใจ, BETTER VISION, WATSONS, BATA, SIZZER, SE-ED, WATTS, INFINITE EYEWEAR, POLIGAN และอื่นๆอีกมากมาย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ MEN’S & LIFESTYLE สตรีทแฟชั่น และไลฟสไตล์ของผู้ชายได้ที่ ชั้น 3 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ที่พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday43132
mod_vvisit_counterYesterday38074
mod_vvisit_counterAll days97407806

We have: 851 guests online
Your IP: 3.216.79.60
 , 
Today: Nov 27, 2020

8423120