Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News Zoomlion ผลิตรถเครนบรรทุกพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของโลก
Zoomlion ผลิตรถเครนบรรทุกพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของโลก PDF Print E-mail
Monday, 25 May 2020 17:18

บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. ประสบความสำเร็จในการผลิตรถเครนบรรทุก (Truck Crane) พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของโลกในชื่อ "ZTC250N-EV" ที่นิคมอุตสาหกรรมกวนถังในเมืองฉางซา ประเทศจีน เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา

คุณหวัง ฉีเถา ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของธุรกิจเครนสำหรับงานวิศวกรรม บริษัท Zoomlion กล่าวว่า "เราจับมือกับซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกเพื่อจัดหาส่วนประกอบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและตรงตามสภาพการใช้งานและการทำงานของรถเครนบรรทุก โดยรถเครนบรรทุกของเราใช้แบตเตอรี่ LFP ที่มีความหนาแน่นของพลังงานสูงและปลอดภัยที่สุดในโลก ส่วนโครงสร้างและแชสซีใช้ระบบควบคุมร่วมอัจฉริยะ ZIC ที่ประกอบด้วยระบบจัดการพลังงานประสิทธิภาพสูง TCEMS และระบบจัดการแบตเตอรี่ BMS"

ZTC250N-EV เป็นรถเครนบรรทุกพลังงานไฟฟ้า 100% ขนาด 25 ตันที่มีประสิทธิภาพสูง โดยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่ารถเครนบรรทุกรุ่นอื่นในตลาด รถเครนรุ่นนี้วิ่งด้วยความเร็วสูงสุด 90 กิโลเมตร/ชั่วโมง (56 ไมล์/ชั่วโมง) และมีความสามารถไต่ทางชันสูงสุด 50% ทั้งยังมีต้นทุนพลังงานต่ำสุดเพียง 35% ของรถเครนบรรทุกระดับเดียวกันที่ใช้เชื้อเพลิงชนิดอื่น และปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ เสียงเครื่องยนต์ระหว่างขับขี่และทำงานก็ต่ำกว่า 65 เดซิเบล นอกจากนี้ ระบบควบคุมอัจฉริยะยังทำให้สามารถควบคุมรถเครนด้วยความแม่นยำสูง

ZTC250N-EV วิ่งได้ไกลกว่า 260 กิโลเมตร (160 ไมล์) ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของงานก่อสร้างเกือบทั้งหมด สำหรับการชาร์จไฟสามารถใช้ปลั๊กมาตรฐานและเต้ารับอุตสาหกรรม ช่วยให้สะดวกสบายเมื่อต้องชาร์จไฟ

การผลิตรถเครน ZTC250N-EV เป็นผลพวงมาจากความมุ่งมั่นของ Zoomlion ในการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการประหยัดพลังงานและลดการปล่อยมลพิษ นอกจากนั้นยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถของ Zoomlion ในด้านการวิจัยและพัฒนา รวมถึงนวัตกรรม

"ในปี 2561 เราได้จัดตั้งทีมผู้เชี่ยวชาญซึ่งประกอบด้วยเจ้าหน้าที่จากฝ่ายวิจัย วิศวกรรม การผลิต และการควบคุมคุณภาพ และประสบความสำเร็จในการผลิตรถเครนบรรทุกรุ่นดังกล่าวภายในเวลาเพียงสองปี" คุณหวังกล่าว

บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (01157.HK) ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ในฐานะผู้ผลิตเครื่องจักรระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานธุรกิจเครื่องจักรกลทางวิศวกรรม เครื่องจักรกลทางการเกษตร และบริการทางการเงิน ปัจจุบัน บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยกว่า 600 รายการ จาก 55 ไลน์ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุม 10 หมวดหลัก

+++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday671
mod_vvisit_counterAll days671

We have: 670 guests online
Your IP: 3.226.97.214
 , 
Today: Jul 12, 2020

6078040