Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News อูโบลท์เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ Big Bang Millennial Pink
อูโบลท์เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ Big Bang Millennial Pink PDF Print E-mail
Saturday, 11 July 2020 10:27

ในขณะที่โลกกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่หยุดนิ่ง อูโบลท์ยังคงยึดมั่นในปรัชญาของแบรนด์ที่จะคงความเป็นหนึ่ง มีเอกลักษณ์ และไม่ซ้ำใคร ผ่านการการอวดโฉมนาฬิกา Big Bang รุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อว่า Millennial Pink ผลงานการออกแบบร่วมกับการาจ อิตาเลีย และลาโป เอลคานน์ ซึ่งจะเข้ามาเปิดมิติใหม่ให้กับศาสตร์แห่งการบอกเวลาที่มองไกลไปยังอนาคตและการกำหนดเทรนด์ใหม่ ๆ  Millennial Pink จึงไม่ใช่แค่นาฬิกาแต่จะมาสะท้อนถึงห้วงอารมณ์ที่ไร้ซึ่งพรมแดนแห่งเพศสภาพ

“สำหรับอูโบลท์ เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอศิลปะแห่งการผสมผสาน ขณะเดียวกัน เรายังให้ความสำคัญกับความสามารถในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เปลี่ยนแปลง สร้างความแตกต่าง และแน่นอนว่า รวมถึงความเชี่ยวชาญในการทำนาฬิกาของเราเอง นาฬิการุ่น Big Bang Millennial Pink ที่เราได้ออกแบบร่วมกับลาโป เอลคานน์จากการาจ อิตาเลียนี้จึงนับเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของมุมมองแห่งการเป็นผู้บุกเบิก นอกจากนี้ ความเชี่ยวชาญของเราในเรื่องเทคโนโลยีวัสดุยังเอื้อต่อการสร้างสรรค์สีที่ไม่เหมือนใครของเรือนเวลานี้ ซึ่งก็คือสี Millennial Pink อันเป็นสัญลักษณ์ของโลกที่แปรเปลี่ยนอยู่เสมอและสร้างขึ้นมาเพื่อเรา” ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์ กล่าว

“สำหรับการาจ อิตาเลีย เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของโลกที่ซึ่งความเป็นตัวตนของทุกคนถูกสร้างขึ้นมาด้วยความรักและความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกัน ไม่ใช่ด้วยอำนาจหรือความเหนือกว่า นี่จึงไม่ใช่แค่ชิ้นงานธรรมดา ๆ แต่เราต้องการสร้างสิ่งที่แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงในด้านบวกให้เป็นจริงขึ้นมา” ลาโป เอลคานน์ ผู้ก่อตั้งและประธานฝ่ายสร้างสรรค์ของการาจ อิตาเลียกล่าว

บางคนอาจมองว่านี่คือ สี powder pink หรือสีพาสเทล ขณะที่คนอื่นๆ อาจมองว่านี่เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสีเบจและสีแซลมอน แอปริคอตและเกรปฟรุต ด้วยเหตุที่นาฬิกา Millennial Pink เกิดขึ้นจากการออกแบบอย่างมีชั้นเชิงให้ไร้ซึ่งการตีกรอบจำกัดความ สี Millennial Pink อย่างที่เห็นนี้จึงไม่ใช่เพียงสีชมพูที่สงวนไว้สำหรับหญิงหรือชายเท่านั้น แต่เป็นสัญลักษณ์ของคนรุ่นใหม่โดยสมบูรณ์แบบ โทนสีที่พิเศษนี้ยังสื่อถึงการเปลี่ยนแปลงที่สั่นสะเทือนสถานะความเป็นหญิงและชาย สู่การนำค่านิยมเดิมที่ฝังลึกมาตีความใหม่ผ่านเลนส์ที่สะท้อนมุมมองด้านบวก โดยสีชมพู Millennial Pink จะเข้ามาถ่ายทอดความอ่อนโยน กลมกลืน และความมั่นใจในการใช้ชีวิต ให้กลายมาเป็นมุมมองที่สดใหม่ เยาว์วัย แต่เต็มไปด้วยความหมายที่นิยามความเป็นสไตล์ขึ้นใหม่

นาฬิกา Big Bang รุ่นใหม่นี้มีองค์ประกอบที่ลงตัวด้วยตัวเรือนขนาด 42 มม. ซึ่งทำมาจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาที่ดูทันสมัย พร้อมให้ความรู้สึกที่เป็นยูนิเซ็กส์ด้วยการเลือกใช้โทนสี Monochrome ชุบอโนไดซ์แบบเคลือบด้าน และไล่โทนออกมาเป็นสี Millennial pink อันเป็นความเป็นเลิศทางเทคนิคที่เกิดขึ้นมาจากการค้นคว้าวิจัยโดยวิศวกรของอูโบลท์ที่เลือกใช้วิธีการชุบอะโนไดซ์ ซึ่งเป็นกรรมวิธีที่ทั้งช่วยปกป้องและสร้างความสวยงามให้กับชิ้นงานไปในตัว และมีจุดเด่นตรงที่ช่วยให้ตัวเรือนและองค์ประกอบต่างๆ มีสีพาสเทลได้อย่างที่ต้องการ ทนทานต่อรอยขีดข่วนและการเสียดสี องค์ประกอบทั้งหมดนี้จึงสร้างความมั่นใจถึงความลงตัวไม่ว่าเรือนเวลานี้จะอยู่บนข้อมือของใครก็ตาม เพื่อสื่อถึงความเป็นกลางทางเพศ ในขณะเดียวกันตัวเครื่องของนาฬิกายังขับเคลื่อนด้วยระบบกลไกลโครโนกราฟยูนิโค (Unico) ที่สามารถสำรองพลังงานได้ถึง 72 ชั่วโมง พร้อมเผยให้เห็นกลไกโครโนกราฟและชุดเฟือง Column wheel บนหน้าปัดของนาฬิกาด้วย

นาฬิการุ่น Big Bang Millennial Pink มีสายให้เลือกสองแบบ ซึ่งสามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายด้วยระบบ One Click ลิขสิทธิ์เฉพาะของอูโบลท์

ภายใต้การออกแบบที่ฉีกกฎเกณฑ์ สร้างรหัสใหม่ให้กับความหรูหราในแบบฉบับดั้งเดิม นาฬิกา Big Bang Millennial Pink ที่ผลิตขึ้นจากความร่วมมือกับการาจ อิตาเลียนี้ จะมีวางจำหน่ายเป็นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันเพียง 200 เรือนเท่านั้น

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday259
mod_vvisit_counterAll days259

We have: 259 guests online
Your IP: 3.239.242.55
 , 
Today: Jan 24, 2021

13623664