Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News โกลเด้น ทาวน์ เชียงใหม่-กาดรวมโชค กวาดจองไปกว่า 650 ล้าน
โกลเด้น ทาวน์ เชียงใหม่-กาดรวมโชค กวาดจองไปกว่า 650 ล้าน PDF Print E-mail
Monday, 03 August 2020 10:43

โกลเด้นแลนด์เปิดโครงการใหม่อีกแห่ง โกลเด้น ทาวน์ เชียงใหม่-กาดรวมโชค นับเป็นโครงการที่ 2 ในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยทำเลในเมืองติดถนนใหญ่สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี รูปแบบพื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ เฉพาะช่วงเปิดจองเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา สามารถกวาดยอดขายไปกว่า 650 ล้านบาท เดินหน้าต่อยอดตลาดต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้ารับรู้รายได้ต่างจังหวัดสำหรับปีนี้ 2,000 ล้านบาท

คุณอภิชาติ เฮงวาณิชย์ กรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการต่างจังหวัด บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์  กล่าวว่า “โกลเด้นแลนด์ ได้เปิดโครงการ ทาวน์โฮม แห่งแรกในเชียงใหม่ เมื่อปีที่แล้ว ในชื่อ โกลเด้น ทาวน์ เจริญเมือง-ซุปเปอร์ไฮเวย์ ขนาดประมาณ 11 ไร่ 131 หลัง มาในปีนี้ได้เปิดโครงการ โกลเด้น ทาวน์ เชียงใหม่-กาดรวมโชค เป็นโครงการที่ 2 ซึ่งได้ทำเลดี อยู่ติดถนนใหญ่สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ทำเลในเมือง ที่สามารถเป็นคอนโดได้ แต่โกลเด้นแลนด์มองจุดต่างตรงนี้มาเป็นจุดขาย โดยการสร้างโครงการทาวน์โฮมในเมือง อีกทั้งใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้ตลาด จึงทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจของลูกค้า พร้อมแบบบ้านสไตล์อังกฤษโฉมใหม่หรูหราภูมิฐานมากขึ้น พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่า หลังใหญ่สุดมีถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ เช่น ห้องพระ ห้องครัว ห้องชมสวนชมดาว ในช่วงเปิดจอง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดขายแล้วกว่า 650 ล้านบาท ซึ่งนับว่าดีมาก ในสภาวะสถานการณ์ที่ยังต้องเฝ้าระวังโควิด-19 เช่นทุกวันนี้”

กลยุทธ์ทำเลและราคาเป็นเรื่องสำคัญ “เราไปในราคาที่เรียกว่า ทำเลดีกว่า ทำเลในเมือง ในราคาที่แข่งขันได้ ไม่ได้สูงกว่าจนเกินไป ทำให้ลูกค้าสามารถจับต้องได้ อย่างเช่นที่กาดรวมโชค ที่นี่ เราได้เปรียบเทียบกับโครงการอื่นที่ไกลออกไป โดยทำเลที่ดินของเราที่ใกล้เมืองกว่า ราคาเราน่าจะสูงกว่าหลายแสน แต่เราทำราคาได้สูงกว่าไม่มากนัก ซึ่งทำให้ลูกค้าเปรียบเทียบแล้วยอมรับได้”

โครงการ โกลเด้น ทาวน์ เชียงใหม่-กาดรวมโชค มีขนาดโครงการประมาณ 37 ไร่ จำนวน 398 ยูนิต มูลค่ารวม 1,200 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอย 96-117 ตารางเมตร ทุกแบบเป็นสไตล์อังกฤษโฉมใหม่ มีห้องนอนชั้นล่างให้สำหรับผู้สูงอายุ หรือใช้เป็นห้องเอนกประสงค์ได้ตามต้องการ และมีนวัตกรรมครัวไทย GOLDEN KITCHEN ให้ทุกหลัง โดยหลังบ้านจะลงเสาเข็มเท่าตัวบ้านทำให้หมดปัญหาเรื่องพื้นทรุด และเตรียมโครงสร้างกำแพงสูงพร้อมรางน้ำฝนไว้ให้เรียบร้อย ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกับที่กรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังใช้มาตรฐานวัสดุเทียบเท่าบ้านเดี่ยว อาทิ ประตูหน้าต่าง UPVC กระจกเขียวตัดแสง พร้อมโคมไฟ Downlight ทั้งหลัง ฝ้าเพดานสูงเกือบ 3 เมตร ให้ความโปร่งโล่งสบายอากาศถ่ายเทสะดวก ภายในโครงการยังสมบูรณ์พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสโมสรพร้อมสระว่ายน้ำ สวนสวยสไตล์อังกฤษ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทางเข้า-ออกด้วยระบบ Easy Pass เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีสำหรับทุกคนในครอบครัว

คุณอภิชาติ กล่าวถึงแผนงานของโกลเด้นแลนด์ ว่า “การขยายโครงการในต่างจังหวัด เป้าหมายแรกๆ เน้นเป็นเมืองท่องเที่ยว อุตสาหกรรม เกษตร ซึ่งเมืองท่องเที่ยวจะมีกำลังซื้อมาช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจในจังหวัดให้เติบโต จะเห็นได้จากโครงการที่บริษัทได้เปิดไปแล้ว อย่างเช่น อยุธยา ชลบุรี ฉะเชิงเทรา นครราชสีมา เชียงราย และเชียงใหม่ แต่ละโครงการยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับกลุ่มเป้าหมาย กลุ่มหลักเป็นคนไทย สำหรับกลุ่มต่างชาติก็มีชาวจีนบ้างในจังหวัดเชียงใหม่และพัทยา แต่ก็นับเป็นกลุ่มรอง มองโอกาสการเติบโตยังดีอยู่ เนื่องจากการแข่งขันในกรุงเทพฯและปริมณฑลมีค่อนข้างสูง การหาพื้นที่ใหม่ๆ ที่มีโอกาสในต่างจังหวัดก็จะช่วยเพิ่มการเติบโต อีกทั้งการขยายและพัฒนาด้านขนส่งมวลชน มอเตอร์เวย์ ไฮสปีดเทรน ก็จะมีมากขึ้น คนเริ่มออกจากเมืองเยอะขึ้น อย่างอยุธยา สามารถเดินทางไป-กลับกรุงเทพฯ ได้สะดวกขึ้น ถึงวันนี้บริษัทมีโครงการในต่างจังหวัดรวม 9 โครงการ มูลค่ารวมประมาณ 8,100 ล้านบาท มองเป้าหมายการเติบโตอย่างน้อย 10% โดยในปีนี้มีเป้ารับรู้รายได้ต่างจังหวัดที่ 2,000 ล้านบาท”

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday24862
mod_vvisit_counterYesterday62646
mod_vvisit_counterAll days94413399

We have: 640 guests online
Your IP: 18.207.106.142
 , 
Today: Sep 30, 2020

7673368