Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ศุภาลัย เสิร์ฟโปรแรงส์!! แบบเลือกได้ตามใจ
ศุภาลัย เสิร์ฟโปรแรงส์!! แบบเลือกได้ตามใจ PDF Print E-mail
Sunday, 03 July 2022 23:12

ศุภาลัย จัดใหญ่ให้โดนใจคนอยากมีบ้าน - คอนโดฯ ปล่อยโปรตามใจสุดว้าวแบบเลือกได้โดนใจสุดๆ กับแคมเปญ “ศุภาลัย….ใจฟู เลือกพี่ไม่เสียดายน้อง โดนทุกห้องหัวใจ” รับของแถมและส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท

นายไตรเตชะ  ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ช่วงครึ่งปีหลัง 2565 มองว่าเศรษฐกิจโดยรวมน่าจะเติบโตและมีแนวโน้มที่ดีขึ้น เนื่องจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจต่างๆ ของภาครัฐ ส่งผลให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์กลับมาคึกคักอีกครั้ง ทั้งในด้านดีมานด์กลุ่มลูกค้ายังคงมีความต้องการที่อยู่อาศัยต่อเนื่อง เห็นได้จาก   ซัพพลายการเปิดตัวของสินค้าใหม่แนวราบยังคงเป็นตลาดที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในกรุงเทพฯ และหัวเมืองท่องเที่ยวในต่างจังหวัด ยังเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าตลาดระดับกลางถึงบน

อีกทั้งสัญญาณการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายของภาครัฐ รวมทั้งต้นทุนวัสดุก่อสร้างที่สูงขึ้น มีผลต่อราคาที่อยู่อาศัย จึงเป็นปัจจัยเร่งการตัดสินใจของกลุ่มลูกค้าวางแผนจะซื้ออสังหาฯ อยู่แล้วให้เร็วขึ้น ซึ่งนับเป็นจังหวะที่ดีในการซื้อบ้านและคอนโดฯ บริษัทฯ จึงได้ปล่อยโปรฯ โค้งสุดท้าย! ก่อนอัตราดอกเบี้ยจะปรับขึ้น และก่อนปรับราคาตามต้นทุนใหม่ เพื่อจะเป็นแคมเปญที่โดนใจและตอบโจทย์ลูกค้าในช่วงเวลานี้ในด้านความคุ้มค่าทั้งราคาและข้อเสนอสุดพิเศษ

จัดเต็มทุกข้อเสนอเอาใจคนอยากมีบ้าน - คอนโดฯ กับแคมเปญ “ศุภาลัย….ใจฟู เลือกพี่ไม่เสียดายน้อง  โดนทุกห้องหัวใจ” สำหรับลูกค้าที่จองโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ รวมกว่า 100 โครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค ราคาเริ่มเพียง 1 ล้านกว่าบาท ใจฟูต่อที่ 1 ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ อาทิ ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ค่าจดจำนอง ค่ามิเตอร์น้ำ - ไฟ* ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก ใจฟูต่อที่ 2 เลือกรับข้อเสนอสุดพิเศษแบบไหนก็ได้        ที่คุณต้องการ CHOICE A รับ Cash Card Furniture Index มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท,CHOICE B รับ i-Studio Set สูงสุด 4 ชิ้น* มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท* หรือ CHOICE C ส่วนลด ณ วันจอง สูงสุด 200,000 บาท* ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. - 31 ส.ค. 65 (*เงื่อนไขและของแถมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

สำหรับท่านใดที่อยากเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียม ในช่วงนี้ถือเป็นโอกาสทองที่จะสรรหาที่อยู่อาศัยในทำเลและราคาที่คุ้มค่า โดยศุภาลัยมีโครงการทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค  ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกทำเลศักยภาพ ผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในสังคมคุณภาพ

เยี่ยมชมโครงการและเป็นเจ้าของได้ทันที ณ สำนักงานขายทั่วประเทศ ตรวจสอบรายชื่อโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมรายการโทร.1720 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.supalai.com

+++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday18935
mod_vvisit_counterYesterday80977
mod_vvisit_counterAll days114637895

We have: 676 guests, 1 members online
Your IP: 3.233.217.106
 , 
Today: Aug 18, 2022

8159400