Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Top Headlines ดัชนีนิกเกอิปิดร่วงลง86.03จุด
ดัชนีนิกเกอิปิดร่วงลง86.03จุด PDF Print E-mail
Thursday, 30 August 2012 16:15

ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลง  ลง 86.03 จุด หรือ 0.95% ปิดที่ 8,983.78 จุด ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค.เป็นต้นมา   หรือต่ำกว่าระดับ 9,000 จุดเป็นครั้งแรกในรอบ 2 สัปดาห์ในวันนี้ หลังจากหุ้นจีนดิ่งลง อันเนื่องมาจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวของเศรษฐกิจจีน

 

          นักวิเคราะห์  กล่าวว่า ตลาดหุ้นโตเกียวเคลื่อนไหวในกรอบแคบๆ เนื่องจากบรรกาศการซื้อขายได้รับแรงกดดันจากการร่วงลงของตลาดหุ้นอื่นๆในเอเชีย รวมถึงตลาดหุ้นเซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง และเกาหลีใต้ โดยดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตร่วงลงแตะระดับต่ำสุดนับตั้งแต่ปี 2552 เนื่องจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับผลประกอบการของบริษัทเอกชน

          หุ้นที่เกี่ยวข้องกับบริษัทจีนร่วงลงอย่างหนัก โดยหุ้นโคมัตสึ ร่วงลง 3.9% และหุ้นฮิตาชิ คอนสตรัคชัน แมชีนเนอรี ดิ่งลง 2.6%

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1412
mod_vvisit_counterAll days1412

We have: 1406 guests online
Your IP: 216.73.216.141
Mozilla 5.0, 
Today: Jun 19, 2026

6059920