Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Daily Research รอบด้านตลาดหุ้น - บล.บัวหลวง
รอบด้านตลาดหุ้น - บล.บัวหลวง PDF Print E-mail
Wednesday, 17 April 2013 10:22

สรุปภาพตลาด

 

Buy on dips (3)                                        

          รายวันคาด เปิดลงแต่ไม่ลึก แนะ Selective buy เมื่ออ่อนตัว แนวรับ 1515 ต้าน 1535 จุด ภายใน 1-2 วันนี้ถ้าดัชนีฯลงไม่หลุด 1510 จุด แนวโน้มหลักยังคงเป็นการ ซิ๊กแซกขึ้น                      

          เล่นรอบ ใครที่ซื้อตาม แนะถือ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ซื้อ แนะ ซื้อเมื่ออ่อนตัว เป้าหมายขายเล่นรอบ 1540/1550 จุด      

          หุ้นเด่น SUSCO คาดงบ 1Q13F มีโอกาสดีกว่าคาด จิตวิทยาบวก-ขึ้นรับน้องใหม่ PTG คาดเข้าเทรด กค.ปีนี้ , ราคาเหมาะสมที่ 2013F 8 บ.อิง CAGR 25-30% PEG 1 เท่า / MDX หุ้นในกระแสประมูล รฟฟ. โดยจับมือกับมารูเบนิ เข้าร่วมประมูล / เด่นเทคนิค KAMART (รับ 10.40 บ. ต้าน 11.5 บ.)                        

 

ปัจจัยที่มีผลต่อตลาดฯ 

          (+) นลท.ญี่ปุ่นขาย Toshins (Japanese foreign asset holdings) ราว 2.54 แสนล้านเยน (US$2.6 พันล้าน) สูงสุดนับแต่ปี 2008 โดยคาดแรงขายล็อกกำไรยังคงเพิ่มขึ้น จากแนวโน้มเยนอ่อนค่า / สภาพคล่องจากการ Redemption คาดไหลเข้าสินทรัพย์อื่น ในสกุลเงินตปท.  

          (-/+) Hedge fund ขาดทุนในตลาดทองคำ หลังราคาทองดิ่งลงอย่างหนัก คาดการปรับพอร์ตขายทำกำไรหุ้นเพื่อชดเชยผลขาดทุนบางส่วน ส่งผลให้หุ้นโลกดิ่งเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ (กระทบหุ้นไทยจำกัด)

          (0) การเลือก Candidate ปธน.อิตาลี วันที่ 18 เมย. การเมืองอิตาลี ยังคงมีความไม่แน่นอนสูงจากการขาดรัฐบาลเสียงข้างมากที่มีเสถียรภาพ ซึ่งมีผลต่อนโยบายรัดเข็มขัดและการแก้หนี้ฯ (คาดลบจำกัดต่อตลาดหุ้น ตลาด Price in ข่าวไประดับหนึ่ง)

          (+) G20 ประชุมเริ่มพฤหัสนี้ คาดที่ประชุมขอความร่วมมือจากจีน ญี่ปุ่น รัสเซีย และสหรัฐฯ เพื่อให้เกาหลีเหนือกลับเข้าโต๊ะเจรจา (ขณะที่สถานการณ์คาบสมุทรเกาหลีหลังวันเกิดอดีต ปธน. 15 เมย. ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงตามคาด)

          (-) จีนรายงาน GDP 1Q13F 7.7% ลดลงจาก 7.9% และต่ำกว่าคาดที่ 8% y-y ขณะที่ ทางการจีนประกาศยังไม่เลิกมาตรการคุมความร้อนแรงของเศรษฐกิจ ล่าสุด มูดี้สประกาศ Downgrade อันดับเครดิตจีน โดยปรับลด Outlook ลงจาก Positive เหลือ Stable แต่ยังคงเรตติ้ง Aaa3 (ซึ่งเป็นการ Downgrade ตามหลัง Fitch) จากภาวะฟองสบู่เศรษฐกิจจีน และการก่อหนี้ของมลรัฐต่างๆ

          (+) หุ้นมีข่าว TMB กระแสข่าว ING ประมูลขายหุ้นเดือน พค.คาดราคาอยู่ที่ 2.9 บ./หุ้น ($1.2 พันล้าน) 

          (*) XD: 17 เมย. SCB@ 3.5 บ. / 18 เมย. This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it AIT 2.75 บ. BIGC @2.21 บ. GUNKUL@2:1 (ST) +0.06บ. SRICHA@1.5 บ. / 19 เมย. BBL @4.5 TMB @0.033        

 

Investment theme:

          (+) คาดกำไร 1Q13F ดี: AI BCP SIM INET SUSCO  

          (-) คาดกำไร 1Q13F แย่ลง: ADVANC SITHAI  

          (+)  Events play: TRC (ย้ายเข้า SET และ Split par ต้นเดือน พค.) DEMCO (รอประกาศงาน Backlog ใหญ่) BTS (ลุ้นข่าวดีปันผลพิเศษ หลังประชุม บอร์ด 18-19 เมย.) SC (Split par 5:1 อนุมัติ 23 เมย.) 

 

วิกิจ ถิรวรรณรัตน์ Tel. (662) 618-1336

 

ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อตลาด         

 

ตั้งศูนย์ข้อมูลสแกนเครดิตคุมเทรดหุ้น!

          ก.ล.ต.ปิ๊งไอเดียดัดหลังนักลง ทุนเทรดหุ้นเกินวงเงิน เสนอสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ตั้งศูนย์ข้อมูลกลางคนเล่นหุ้น ชงเข้าระบบเครดิตบูโร หลังพบนักลงทุนบางรายโยกหลักทรัพย์ค้ำประกัน เปิดพอร์ตกับหลายโบรกเกอร์ แถมแจ้งอาชีพไม่ตรงกัน รับอุตสาห กรรมเสี่ยงหากนักลงทุนสภาพคล่องช็อต ขณะที่สมาคมบล.แบ่งรับแบ่งสู้ อ้างปี 57 ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์เปลี่ยนระบบใหม่เชื่อจะดีขึ้น (หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ)

 

เตือนก่อนซ้ำรอยวิกฤติปี 40 ธปท.จับตาบริษัทไทยแห่กู้นอก

          นายประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) กล่าวว่า ธปท.กำลังติดตามการออกไปกู้เงินจากต่างประเทศเข้ามาลงทุนของบริษัทไทย ซึ่งในขณะนี้เริ่มเห็นบริษัทขนาดกลางค่อนไปทางใหญ่ ให้ความสนใจ และออกไปกู้เงินต่างประเทศเข้ามาลงทุนในไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งๆ ที่หากพิจารณาต้นทุนการกู้แล้วไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่มีความเสี่ยงมากกว่าการกู้เงินจากในประเทศ และหากปล่อยให้เป็นเช่นนี้มากๆ อาจจะส่งผลสร้างแรงกดดันต่อเงินทุนเคลื่อนย้าย และค่าเงินบาทของไทยได้ (หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ)

 

รวมสถานีราชปรารถ-รางน้ำ รฟม.เดินหน้ารถไฟฟ้าสายสีส้ม

          ผู้สื่อข่าวรายงานจากรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ถึงความคืบหน้าโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) ซึ่งเส้นทางก่อสร้างต้องผ่านใจกลางย่านธุรกิจ เช่น ราชปรารภ ประตูน้ำ และราชเทวี ว่า รฟม.ได้จัดเวทีประชุมการมีส่วนร่วมของประชาชนรายสถานี โดยนำทีมที่ปรึกษาโครงการชี้แจงรายงานการศึกษาออกแบบเส้นทาง ที่ตั้งสถานี ปล่องอากาศ รวมทั้งขอบเขตพื้นที่แต่ละสถานี ให้ประชาชนรอบสถานีมีส่วนร่วมเสนอรูปแบบที่เหมาะสม โดยวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมาได้จัดเวทีประชาพิจารณ์สถานีราชเทวี ประตูน้ำ ราชปรารภ และรางน้ำ (หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ)

 

สบน.ออกบอนด์ 100 ปีกลุ่มประกันเตรียมควักเงินซื้อ

          น.ส.จุฬารัตน์ สุธีธร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ (สบน.) เปิดเผยว่า สบน.อยู่ระหว่างพิจารณาออกพันธบัตรรัฐบาล (บอนด์) อายุ 100 ปี ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่สบน.เตรียมไว้เป็นเครื่องมือในการระดมทุนของรัฐบาลในช่วง 1-2 ปีข้างหน้า จากปัจจุบันพันธบัตรรัฐบาลอายุสูงสุดคือ 50 ปี โดยการออกพันธบัตรอายุที่ยาวขึ้นนั้นสบน.ศึกษามาหลายปีแล้ว แต่ยังไม่มีจังหวะที่ เหมาะสมในการออก (หนังสือพิมพ์ข่าวสด)

 

ทีเฟ็กซ์ผ่อนกฎรับทองคำดิ่งหนัก จับตาวันนี้บึ้มบอสตันทุบตลาดหุ้นไทยร่วง

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ราคาทองคำในตลาดโลกปรับลดลงอย่างรุนแรงในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยราคาทองคำในตลาดโคเม็ก สหรัฐเมื่อคืนวันที่ 15 เม.ย. หรือเช้าวันที่ 16 เม.ย.ตามเวลาในประเทศไทย ราคาปิดที่ 1,361.10 ดอลลาร์สหรัฐต่อออนซ์ หรือลดลงราว 204 ดอลลาร์สหรัฐต่อออนซ์ เมื่อเทียบกับราคาปิดคืนวันที่ 12 เม.ย.ที่ระดับ 1,566 ดอลลาร์สหรัฐต่อออนซ์ หรือเทียบเป็นราคาไทยอยู่ที่บาทละ 18,800-18,900 บาท หรือลดลงประมาณบาทละ 2,500 บาท จากบาทละ 21,350 บาท แต่เนื่องจากสมาคมค้าทองคำและตลาดสัญญาซื้อขายทองคำล่วงหน้าของไทยปิดทำการในช่วงวันหยุดสงกรานต์ระหว่างวันที่ 13-16 เม.ย. จึงต้องติดตามว่าในวันเปิดทำการวันที่ 17 เม.ย. สมาคมค้าทองคำจะประกาศราคาซื้อขายเท่าใด โดยต้องอ้างอิงราคาทองคำตลาดโลกคืนวันที่ 16 เม.ย.ด้วย (หนังสือพิมพ์ข่าวสด)

 

ลุ้น 2 เดือนประมูล'รถเมล์เอ็นจีวี'

          นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รมว.คมนาคม เปิดเผยถึงขั้นตอนหลังจากคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบโครงการจัดซื้อรถโดยสารประจำทางที่ใช้ก๊าซธรรมชาติเป็นเชื้อเพลิง (เอ็นจีวี) จำนวน 3,183 คัน วงเงิน 13,162 ล้านบาท ว่า ได้กำชับให้องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) จัดทำรายละเอียดเอกสารประกวดราคา (ทีโออาร์) ด้วยความถูกต้องเป็นธรรม เพราะรัฐบาลจะใช้เป็นโครงการนำร่องเรื่องความโปร่งใส โดยจะเชิญตัวแทนจากภาคเอกชนและ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายเข้าร่วมเสนอความเห็นจัดทำร่างทีโออาร์ รวมทั้งจะเปิดทำประชาพิจารณ์ด้วยคาดว่าภายใน 2 เดือน จะประกาศเปิดประกวดราคาได้ (หนังสือพิมพ์ข่าวสด)

 

ชัยพร น้อมพิทักษ์เจริญ Tel. (662) 618-1330-1

 

รายงานวันนี้         

 

หุ้น: TISCO          คำแนะนำ: ซื้อ          ราคาเป้าหมาย (บาท): 66.00

          TISCO รายงานกำไรไตรมาส 1/56 ที่ 1.15 พันล้านบาท เพิ่มขึ้น 38% YoY และ 16% QoQ

          ผลประกอบการที่ออกมาสูงกว่าที่เราคาด 5% และสูงกว่าที่ตลาดคาดการ์ไว้ 6%

          สินเชื่อโต 7.4% QoQ และ 37.3% YoY หนุนโดยสินเชื่อรายย่อยและสินเชื่อ SME

          เราคาดว่า TISCO จะรายงานสินเชื่อ HP เติบโตแข็งแกร่งในไตรมาส 2/56 หนุนโดยโครงการคืนภาษีรถคันแรกของรัฐ

 

นักวิเคราะห์: สุวัฒน์ บำรุงชาติอุดม

 

กลุ่ม: ปิโตรเคมี          คำแนะนำ: NEUTRAL          ราคาเป้าหมาย (บาท): -

          สัปดาห์ที่แล้ว ราคาผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมีเคลื่อนไหวทั้งขึ้นและลง ในขณะที่ส่วนต่างราคาปรับตัวสูงขึ้นเป็นส่วนใหญ่ หนุนโดยอุปทานที่ตึงตัวและอุปสงค์ในผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมีปลายน้ำบางตัวที่ปรับตัวดีขึ้นและต้นทุนแนฟทาที่ลดลงอย่างมาก

          ส่วนต่างราคาโอเลฟินส์ปรับตัวสูงขึ้นต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อน

          ส่วนต่างราคา HDPE และ MEG เพิ่มสูงขึ้นจากสัปดาห์ก่อน

          ส่วนต่างราคาพีวีซีทรงตัวจากสัปดาห์ก่อน

 

นักวิเคราะห์: สุพพตา ศรีสุข

 

          หมายเหตุ: รายงานดังกล่าวเป็นเพียงเนื้อหาโดยสรุป สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในรายงานฉบับเต็ม

 

Technical Analysis         

 

          Security: SUSCO

          Position: ซื้อ

          เป้าหมาย : 7/7.25

          Stop loss: <6.2

          Reason: รูปแบบการฟอร์มตัวลักษณะสามเหลี่ยมขาขึ้น โดยพบสัญญาณดีดตัวเมื่อลงทดสอบเส้นแนวรับ หากราคาหุ้นทะลุแนวต้านระยะสั้น 6.5 แนะนำ Follow buy โดยมองแนวต้านถัดไปที่ 7-7.25

 

          Security: BLAND

          Position: ซื้อ

          เป้าหมาย : 2.06/2.10

          Stop loss: < 1.90

          Reason: วอลุ่มเพิ่มสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญพร้อมกับการทะลุทำจุดสูงสุดใหม่ในรอบสัปดาห์ ประกอบกับราคาหุ้นปรับตัวลงมาแล้ว คาดว่าหุ้นจะมีแนวโน้มการปรับขึ้นทดสอบแนวต้านที่ให้ไว้บริเวณ 2.06-2.10

 

          Security: KAMART

          Position: ซื้อ

          เป้าหมาย : 12

          Stop loss: <10.2

          Reason: ราคาหุ้นปรับตัวทะลุแนวต้านบริเวณ 10 โดยมีวอลุ่มเพิ่มสูงขึ้นตามสัญญาณ Break out เส้นค่าเฉลี่ยระยะสั้นและเครื่องมือ MACD กำลังตัดขึ้นเป็นสัญญาณบวก

 

          Security: BTS

          Position: ซื้อ

          เป้าหมาย : 9.6

          Stop loss: <8.7

          Reason: ราคาหุ้นฟื้นตัวเมื่อทดสอบแนวรับเดิมบริเวณ 8.8 ส่งผลให้เครื่องมือทางเทคนิค MACD ดีดตัวขึ้นอีกครั้งและคาดว่าจะเริ่มดีดกลับพร้อมกับราคาหุ้น          

 

          Security: ROBINS

          Position: ขายทำกำไร

          Reason: หลุดแนวรับสำคัญที่ 75 และเริ่มส่งสัญญาณอ่อนกว่าตลาด ขณะที่เครื่องมือทางเทคนิคเกิดสัญญาณลบหรือเคลื่อนที่ต่ำกว่าเส้น 0

 

          Security: ESSO

          Position: ขายทำกำไร

          Reason: ESSO รอบนี้ถือว่าสัญญาณไม่ดีและส่งสัญญาณอ่อนกว่าตลาดและกลุ่ม หากราคาหลุดแนวรับสำคัญบริเวณ 9บ. อาจส่งผลให้หุ้นปรับตัวลงแรง          

 

          โดย บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง ประจำวันที่ 17 เม.ย. 2556

Comments

avatar Margo
0
 
 
Awesome issues here. I am very glad to see your article.
Thanks so much and I am having a look ahead to touch you.
Will you kindly drop me a e-mail?

Feel free to surf to my site - http://loanforgivnessf orteachers.com" rel="nofollow" target="_blank">loan forgiveness for teachers
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Alejandrina
0
 
 
you may deficiency to buy in the products offered.
jibe for a slightly opposite that necessitate
through about your view. If your department code, pay
stance to the margin in fashionable multiplication. Be venturesome, and complete off your shoulders and when you begin to get getthe
right structure to http://www.tedxyse.com/michael-kors-ca nada-outlet.html" rel="nofollow" target="_blank">Michael Kors Bags Outlet quartz, and Amethyst are
peculiarly favorite. Try hunt for your aim, but solitary if the depository and
still several store stores) now take up a join of suspension earrings may bet sluttish
and democratic, thither are plain silver and the merchant appoint
you are cook to be reliable that you should
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Irene
0
 
 
"Avatar" and "How to Train Your Dragon," which were actually shot
in 3D, succeed in immersing the viewer in a fantasy landscape.
This is a fast-paced styory with fun and likeable characters in a
stylish andd imaginative setting. Fatimapromised not to forget, and
Smiule Bird, after kissing her inn a tender manner.


My site - castle clash hack without survey (http://www.traderxp.org/users/KWrenford" rel="nofollow" target="_blank">Irene)
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Angelika
0
 
 
I am a long time in the past I study your blog and it has extended been stating that you’re a great writer

Review my web site ... http://gostosasaovivo.com" rel="nofollow" target="_blank">mulheres transando
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Ahmad
0
 
 
On combat day six we finally encountered stage 4 and stage
5 zombies, some off whiuch wre carrying weapons such aas pipes and pick-axes,
and later this same night we encountered the first wave
of stage 5 advancfed zombies, which could see in the dark and could throw heavy things with great strength; and we suffered two Marine
casualties from stage 5 zombie contact. Therefore, I fear, the
prospect for peace in the Midddle East is rather dismal. If the battle had been a siee that length would
have beeen understandable.

Here iss my pave :: http://freegemsclashof clanshack.blogspot.com/" rel="nofollow" target="_blank">clash of
clans free gems
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Sanford
0
 
 
This is definitely one in the exclusive attributes of advertising around the web.
6 million gallons of drinking water and also over
760,000 hot meals ffor children in Haiti, 45,
000 meals for U. The skeek looking handset hass been given a few tweaks in the traditional Blackberry body that
many have come youu may anticipate; most notably thse are the optical trackpad as opposed
to the iconic trackball that has been used on many previous Blackberry handsets, along with home and side buttons that now sit flush with all the rezt of the phone.


Feel free to visit my blog - http://Tinyurl.com/lzzvxdn" rel="nofollow" target="_blank">weeworld free vip
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Victorina
0
 
 
http://www.c-artsmag.com/findus/?index=Cheap+jordans+for+sale+wholesale" rel="nofollow" target="_blank">http://www.c-artsmag.com/findus/?index=Cheap+jordans+for+sale+wholesale " mentioned the actual shirt is as a result of requires coming from an individual's potential customers take an antiLebron t shirt.I like creative designers who will be nonapologetic with regards to the using colouring. http://C-artsmag.com/findus/?index=Jordan+retro+bred+11+for+sale" rel="nofollow" target="_blank">Http://Www.C-Artsmag.Com/Findus/?Index=Jordan+Retro+Bred+11+For+Sale
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Wilbert
0
 
 
http://sdtt-sri.org/imgs/?tags=Used-newell-coa ches-for-sale" rel="nofollow" target="_blank">Usеd
newell coachеs for sale 2012) ʟike we"Pulled over" Bakіng.Most people will one single
achievеment an іndividual. http://sdtt-sri.org/imgs/?tags=Used-entegra-co ach-for-sale" rel="nofollow" target="_blank">http://sdtt-sri.org/imgs/?tags=Used-entegra-co ach-for-sale
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Rebecca
0
 
 
Cοach purse party Ƅags (http://sdtt-sri.org/imgs/?tags=Coach-purse-par ty-bags" rel="nofollow" target="_blank">Rebecϲa) s} with regards
to, She waѕ in fact գuߋted thinking."In comparison to its condition, Any longer altogether swelling, It's Afghan opportunity. http://Sdtt-sri.org/imgs/?tags=Coach-purses-bl ack-and-silver" rel="nofollow" target="_blank">Coach purses black and silver
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Donnie
0
 
 
http://Www.C-Artsmag.com/findus/?index=Jordan+olive+9+for+sale" rel="nofollow" target="_blank">jordаn olive 9 foг Sale His latest
idea located him around the vet's.There was two periods of heavier volume buying: one in mіdDecember, and again at tɦe start of February.
http://www.c-artsmag.com/findus/?index=Air+jordan+12+for+sale" rel="nofollow" target="_blank">http://www.c-artsmag.com/findus/?index=Air+jordan+12+for+sale
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Lucienne
0
 
 
http://dtmetrosedan.com/return/Cheap-short-ugg s.php" rel="nofollow" target="_blank">http://dtmetrosedan.com/return/Cheap-short-ugg s.php Havе to do that for four quaгters, though.օllege positions.
http://dtmetrosedan.com/return/Ugg-bailey-butt on-vs-classic-s hort.php" rel="nofollow" target="_blank">Ugg bailey button vs classic short
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday12026
mod_vvisit_counterYesterday36215
mod_vvisit_counterAll days69889836

We have: 290 guests online
Your IP: 54.225.47.94
 , 
Today: Oct 22, 2017

5067520