Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News WCG DIAMOND ทุ่มงบ 900 ล้านกีบจัดงานใหญ่มัดใจลูกค้า
WCG DIAMOND ทุ่มงบ 900 ล้านกีบจัดงานใหญ่มัดใจลูกค้า PDF Print E-mail
Tuesday, 14 November 2017 07:27

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) ทุ่มงบประมาณ 900 ล้านกีบลาวหรือประมาณ 3 ล้านบาท จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าประจำปี 2560 ครั้งยิ่งใหญ่ ทั้งกิจกรรมบันเทิงและแจกรางวัลเพื่อขอบคุณตัวแทนจำหน่ายและลูกค้า เผยตลาดเครื่องประดับในสปป.ลาวเติบโตเพราะลูกค้ามั่นใจแบรนด์ไทย ย้ำปี 2561 เล็งจับมือพันธมิตรขยายตลาดเพิ่ม

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร    บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด     ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรในประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ภายใต้คอนเซ็ป “The Mask Diamond party” โดยภายในงานเน้นให้มีกิจกรรมบันเทิงในรูปแบบต่าง ๆ และได้เชิญนักแสดงชื่อดังจากประเทศไทย “เกรท วรินทร” ร่วมงานปาร์ตี้กับลูกค้าในสปป.ลาว นอกจากนี้แล้วยังจัดให้มีการแจกรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น โทรศัพท์ไอโฟน8  แหวนเพชรและเครื่องประดับหลากหลายรายการ  โดยบริษัทฯ ใช้งบประมาณกว่า 900 ล้านกีบลาวหรือประมาณ 3 ล้านบาท เพื่อต้องการให้งานดังกล่าวมีความพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษ เนื่องจากเป็นการจัดงานครั้งยิ่งใหญ่ของ WCG ที่จัดขึ้นที่ สปป.ลาว อย่างต่อเนื่องทุกปี เพราะเป็นกิจกรรมครั้งสำคัญที่ตัวแทนจำหน่าย ลูกค้า และผู้บริหารทั้งจากประเทศไทยและสปป.ลาวมารวมตัวกันเพื่อแสดงพลังให้เห็นถึงการเติบโตของแบรนด์ WCG DIAMOND ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม การจัดกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างตัวแทนจำหน่ายทั้ง 2 ประเทศอย่างต่อเนื่อง มีส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดการขยายตัวของตลาด เพราะเป็นกิจกรรมที่สามารถสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ WCG DIAMOND มีฐานลูกค้าใหม่ใน สปป.ลาวเพิ่มขึ้นทุกปี เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่เชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้าที่เป็นแบรนด์จากประเทศไทย นอกจากนี้แล้วบริษัทฯ มีความได้เปรียบแบรนด์อื่นตรงที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่สามารถไว้วางใจและมีศักยภาพในการดำเนินธุรกิจจนสามารถบุกเบิกธุรกิจจิวเวลรี่ใน สปป.ลาวให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทั้งนี้ ในปี 2561 บริษัทฯ ได้วางแผนกับพันธมิตรเพื่อกำหนดกลยุทธ์ใหม่ ๆ ในการขยายตลาดเพิ่มเติม โดยมุ่งเน้นเรื่องการสร้างแบรนด์และตอกย้ำเรื่องความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ ซึ่งมั่นใจว่าการจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ในทุกครั้ง จะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับตัวแทนจำหน่ายและลูกค้าในประเทศดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่สนใจชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-068-4343, 02-758-7745, 087-678-3579

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday10457
mod_vvisit_counterYesterday23721
mod_vvisit_counterAll days80252365

We have: 598 guests online
Your IP: 54.145.83.79
 , 
Today: Oct 20, 2018

6051368