Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News “มั่นคงฯ”รับลูกนโยบายรัฐ“บ้านดีมีดาวน์”จัด10โครงการร่วมกระตุ้น
“มั่นคงฯ”รับลูกนโยบายรัฐ“บ้านดีมีดาวน์”จัด10โครงการร่วมกระตุ้น PDF Print E-mail
Wednesday, 04 December 2019 03:30

มั่นคงฯ ขานรับนโยบาย “บ้านดีมีดาวน์” คัด 10 โครงการ ทั้งทาวน์โฮม บ้านแฝด บ้านเดี่ยว กว่า 300 ยูนิต บนทำเลศักยภาพครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมมอบสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย หวังตอบโจทย์ความต้องการซื้อบ้านช่วงปลายปี 62

นายศักดินา แม้นเลิศ รองกรรมการผู้จัดการสายงานบริหารโครงการ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการขาย เพื่อเช่าและเพื่อการบริการ  เผยถึง จากกรณีที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติออกมาตรการลดภาระการซื้อที่อยู่อาศัย ภายใต้โครงการ "บ้านดีมีดาวน์" เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง ซึ่งภาครัฐสนับสนุนเงินผ่อนดาวน์รายละ 50,000 บาท สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 1,200,000 บาท / ปี จำนวน 100,000 ราย โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนขอรับสิทธิตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2562 จนถึง 31 มีนาคม 2563  และทำนิติกรรม จดจำนองบ้านได้ตั้งแต่ 27 พฤศจิกายน 2562 - วันที่ 31 มีนาคม 2563 ว่า

“นับเป็นมาตรการที่จะเข้ามามีส่วนช่วยกระตุ้นความต้องการซื้อและหนุนภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ให้กลับมาคึกคัก ซึ่งหากมองในภาพรวมต้องยอมรับว่าธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สามารถสร้างเม็ดเงินหมุนเวียน อีกทั้งยังเชื่อมโยงกลุ่มธุรกิจอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น วัสดุก่อสร้าง เหล็ก เฟอร์นิเจอร์ อินทีเรียดีไซน์ เป็นต้น ขณะเดียวกันในแง่ของผู้บริโภค ก็ได้รับประโยชน์เช่นเดียวกัน และนอกจากที่ภาครัฐจะสนับสนุนเงินผ่อนดาวน์รายละ 50,000 บาทแล้ว ทาง มั่นคงฯ เองมีความพร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่จองที่อยู่อาศัยภายใต้การพัฒนาของบริษัทฯ ด้วยเช่นกัน ได้แก่ ฟรีค่ามิเตอร์น้ำ – มิเตอร์ไฟ, ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี, เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนใหญ่ 1 ชุด, เครื่องปรับอากาศห้องนอนใหญ่ และเครื่องใช้ไฟฟ้าอีก  5 รายการ”

สำหรับโครงการของ “มั่นคงฯ” ที่เข้าร่วมนโยบาย “บ้านดีมีดาวน์” ทั้งหมด 10 โครงการ จำนวนกว่า 300 ยูนิต คือ ทาวน์โฮม 6 โครงการ ได้แก่ ชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ, ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1, ชวนชื่น ทาวน์ ราชพฤกษ์ - 345, ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่, ชวนชื่น ทาวน์ – บางใหญ่, ชวนชื่น ทาวน์ วิลเลจ บางนา บ้านแฝด 1 โครงการ ได้แก่  ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน และ บ้านเดี่ยว 3 โครงการ ได้แก่ ชวนชื่น ไพรม์ วิลเลจ บางนา, ชวนชื่น ไพร์มวิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี และ ชวนชื่น ซิตี้ วัชรพล - รามอินทรา สามารถ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.mk.co.th หรือ facebook.com/munkongfamily หรือ โทร.1622

“มาตรการต่างๆ ที่ออกมานั้น มองว่าสามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการซื้อบ้านของผู้บริโภคในช่วงปลายปี ซึ่งก็หวังว่าจะมีมาตรการดีๆ ออกมาช่วยกระตุ้นภาคธุรกิจต่อไปในอนาคตอีกเรื่อย ๆ” นายศักดินา แม้นเลิศ  กล่าวทิ้งท้าย

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday794
mod_vvisit_counterAll days794

We have: 793 guests online
Your IP: 3.233.229.90
 , 
Today: Jul 07, 2020

6070360